Paano i-delete ang iyong account
Paano i-delete ang iyong account at ano ang mangyayari pagkatapos.
Buksan ang Mga Setting → Account, i-click ang “I-delete ang account” sa ibaba, i-type ang “delete”, at i-confirm.
Kung hindi ka maka-sign in, mag-email sa support@chatplus.com gamit ang email ng iyong account at ide-delete namin ito kapag hiniling mo.
Ano ang mangyayari
- Maka-cancel agad ang iyong subscription, at mawawala ang hindi nagamit na paid time. Made-delete ang iyong mga chat at files.
- Gagawing anonymous ang iyong profile data at masa-sign out ka sa lahat ng device. Itatago ang payment records.
Kung gusto mo lang i-clear ang iyong history, may button na “I-delete ang lahat ng chat” sa Mga Setting → Account.
Hindi nakita ang sagot?
Magtanong sa chat o makipag-ugnayan sa support: support@chatplus.com o gumawa ng request sa Settings.